87 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM
Chúng tôi cung cấp một loạt đầy đủ
các dịch vụ nha khoa:

Răng sứ
Chỉnh nha
Implant
Giờ làm việc:
Sáng: từ 8g30-12g
Chiều: từ 2g- 8g tối (trừ Chủ nhật và lễ)
(Có làm buổi trưa nếu có hẹn trước)
Hãy gọi cho chúng tôi ? +848 3 969 23 38
Trang chủ > Tin tức > Kiến thức răng miệng
Ngừa bệnh răng miệng tuổi học đường - 10-05-2013
80% học sinh những năm đầu của tiểu học bị sâu răng sữa, gây tác hại lâu dài. Y tế học đường với chương trình chăm sóc răng miệng giúp giảm tỷ lệ sâu răng ở trẻ.
Xem chi tiết

Nguyên nhân gây sâu răng ở người ? - 10-05-2013
Nguyên nhân gây sâu răng? Sâu răng gây nên bởi các vi khuẫn có sẵn trong miệng, vi khuẫn làm lên men các chất bột và đường có nhiều loại nhưng streptococcus mutans là thủ phạm chính, nó hiện diện trong môi trường miệng của tất cả mọi người. Nhưng nếu không có các yếu tố khác thì không có sâu răng đó là men và ngà răng, thức ăn có chất bột và đường. Như vậy sâu răng là một mắc xích với 3 yếu tố đó là:
Xem chi tiết

TUỔI NÀO NÊN NẮN CHỈNH RĂNG - 24-11-2012
Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
Xem chi tiết

ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG - 04-04-2012
Điều trị răng sâu như thế nào? Dùng thuốc điều trị cho những trường hợp mới chớm sâu, chưa hình thành lỗ.
Xem chi tiết

KHI BÉ BỊ SÂU RĂNG - 04-04-2012
Hàm răng sữa trắng như ngọc của bé bi, 3 tuổi, bỗng một hôm xuất hiện mấy vết đen trên bề mặt răng. Bé bi có mách với mẹ nhưng vì bận bịu nên mẹ quên mất. Một buổi tối, mẹ thấy bé Bi khóc quá vì đau răng, vội cho bé đi khám thì răng bé đã bị sâu nghiêm trọng rồi, không còn cách nào khác, nha sĩ đành phải nhổ đi hai răng cửa của bé…
Xem chi tiết

PHÒNG BỆNH SÂU RĂNG - 04-04-2012
Trước hết phải vệ sinh răng miệng sau khi ăn, trước khi đi ngủ.
Xem chi tiết

Bệnh răng miệng có thể gây sinh non - 10-05-2013
Mắc bệnh răng miệng trong thai kỳ có thể gây sảy thai, sinh non và thai nhi nhẹ cân. Trong thời gian mang thai, hầu hết các mẹ bầu đều rất chăm chút đến sức khỏe bản thân và chế độ ăn uống nhưng lại quên một điều rằng sức khỏe răng miệng cũng góp phần quan trọng không kém. Các nhà khoa học đã kết luận rằng, bệnh răng miệng trong thời gian mang thai là một trong những nguyên nhân gây sảy thai, sinh non hoặc sinh con nhẹ cân.
Xem chi tiết